VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSFTFH - BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSFTFH TYPE FLAME TRAP)

KSFTFH - BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSFTFH TYPE FLAME TRAP)

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

Model KSFTFH là bẫy tia lửa của KSPC bao gồm bình ngăn tia lửa model KSFH và van đóng nhanh, tự động theo nhiệt độ tăng của nhiệt Nói chung, nó được lắp đặt vào đường ống phía trước đường dẫn khí từ mỗi ngăn chứa và bể phân hủy . Ngoài ra, nó ngăn chặn bộ đánh lửa để lắp đặt trong dây chuyền thiết bị sử dụng gas. Bẫy tia lửa được thiết kế để bảo vệ khỏi sự bùng nổ của sự lan truyền ngọn lửa. Thiết bị chống cháy nổ nội tuyến kiểu KSFTFH được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo API 2000, Mã thông số kỹ thuật tiêu chuẩn Anh BS7244 và EN 12874 / ISO 16852.

 

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Bẫy tia lửa của KSPC không có gì khác biệt mặc dù nó được lắp đặt theo phương ngang hoặc vuông góc.

Cầu chì có phần tử được làm bằng kim loại và dễ nấu chảy. Vì vậy, nó có thể chặn ngọn lửa trong vòng 15 giây ở 260 độ F (= 127 độ C).

Bạn có thể nhìn thấy vị trí của thân đĩa van ở bên ngoài thông qua tấm kính chịu nhiệt, vì vậy bạn có thể xác nhận xem van đang mở hay đóng.

Ngoài ra, việc tháo rời và làm sạch bộ phận ngọn lửa cũng thuận tiện và chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng và nó không cần phải tháo rời bằng cách trao đổi.

BẢO DƯỠNG

Cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bộ phận chống cháy có thể được tháo ra để làm sạch. Việc làm sạch nó có thể được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ nó vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của bộ phận chống cháy vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua nó. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây