VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

VAN MỘT CHIỀU -RITAG - RITAG Type ZRD / DIN and API dual plate check valves

Van RITAG - Đức

Khối lượng:  
1.000.000 đ
Số lượng

Van RITAG

Được thành lập năm 1974, RITAG là hãng van của Đức chuyên sản xuất các loại van một chiều kiểu wafer (gắn trên đường ống), van 1 chiều 2 tấm, van xả đáy, van chiết mẫu và các van chuẩn thực phẩm EHEDG.

Sản phẩm van RITAG được sử dụng cho yếu cho các ngành như dầu khí, thực dược phẩm, hóa chất, hóa dầu, ngành đóng tàu, các nhà máy điện. Van RITAG cũng được nhiều nhà thầu EPC lớn như Thysenkrupp, Toyo Engineering, Technip… lựa chọn.

Van RITAG thực sự xứng đáng với niềm tự hào “Made in Germany” của người Đức.
 

RITAG Type ZRD / DIN and API dual plate check valves

The RITAG Type ZRD dual plate check valve is the most universal check valve among the nonreturn valves. It is available in a broad spectrum of nominal diameters and nominal pressures. Thanks to the dual-plates, which create the optimum dynamic flow behaviour, this valve design has proven to be an outstanding solution for most process requirements in plants and pipe systems. The dual plate check valve is perfectly suited for use with vapours, gases and liquids.The well thought through design requires no drilling in the housing (retainer-less design) and therefore has no housing seal other than the flange seal. Thus, testing for volatile emissions (fugitive emissions) is not required.

 • Suitable for all common flange standards and flange facings
 • Four different designs for each flange standard are available:
  • Wafer
  • Flanged
  • Solid Lug
  • Tapped Lug
 • Many materials available for any request
 • A large variety of elastomers and metal based solutions are used in the design of these functional seals thus offering a solution for nearly all media.
 • Tests, certificates and approvals
Van kiểm tra tấm kép RITAG Type ZRD là van kiểm tra phổ biến nhất trong số các van không hồi lưu. Nó có sẵn trong một phổ rộng của đường kính danh nghĩa và áp lực danh nghĩa. Nhờ các tấm kép, tạo ra hành vi dòng động tối ưu, thiết kế van này đã được chứng minh là một giải pháp nổi bật cho hầu hết các yêu cầu quy trình trong các nhà máy và hệ thống đường ống. Van kiểm tra tấm kép hoàn toàn phù hợp để sử dụng với hơi, khí và chất lỏng. Thiết kế thông minh không đòi hỏi phải khoan trong vỏ (thiết kế không có người giữ) và do đó không có con dấu vỏ ngoài con dấu mặt bích. Do đó, việc kiểm tra phát thải dễ bay hơi (khí thải chạy trốn) là không cần thiết.

Thích hợp cho tất cả các tiêu chuẩn mặt bích phổ biến và mặt bích
Bốn thiết kế khác nhau cho mỗi tiêu chuẩn mặt bích có sẵn:
Bánh quế
Mặt bích
Lug rắn
Khai thác Lug
Nhiều tài liệu có sẵn cho bất kỳ yêu cầu
Một lượng lớn chất đàn hồi và các giải pháp dựa trên kim loại được sử dụng trong thiết kế các con dấu chức năng này, do đó cung cấp một giải pháp cho gần như tất cả các phương tiện truyền thông.
Các xét nghiệm, chứng chỉ và phê duyệt

 

Anh chị vui lòng gọi điện hoặc gởi ZALO qua số 0907450506 gặp Nhân viên kinh doanh để được tư vấn kỹ thuật và báo giá cụ thể hoặc email vào hòm thư: sales@pm-e.vn / info@pm-e.vn

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây