VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSES - VAN XẢ KHÍ KHẨN CẤP ( KSES TYPE EMERGENCY VENT COVER)

KSES - VAN XẢ KHÍ KHẨN CẤP ( KSES TYPE EMERGENCY VENT COVER)
Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

KSES TYPE - Van Xả Khẩn Cấp

  • Theo Mã API 2000: Dòng KSES được thiết kế để giảm áp khẩn cấp cho các bồn chứa khi tiếp xúc với áp suất quá cao mà các lỗ thông hơi tiêu chuẩn của bồn chứa không xử lý được. Các lỗ thông hơi này cung cấp khả năng đáp ứng tiêu chuẩn API 2000 để thông gió khẩn cấp do tiếp xúc với lửa khi có kích thước phù hợp.
  • Hoạt động xả khí:
    • Van xả khí khẩn cấp KSES chỉ cung cấp khả năng giảm áp (áp dương). Thiết bị xả khí khẩn cấp thông thường phải cung cấp khả năng xả khí chân không hoặc sử dụng model KSESV(vừa xả áp âm vào dương) của chúng tôi. Khi áp suất quá mức tích tụ trong bể chứa, lỗ xả giảm áp khẩn cấp dòng KSES bắt đầu mở ở áp suất cài đặt định trước để giảm áp suất quá mức. Khi áp suất quá cao làm nắp đậy bật khỏi đế đệm.
  • Cấu tạo: 
    • Dòng KSES có sẵn trong một số vật liệu chống ăn mòn cho hầu hết các ứng dụng sản phẩm dầu mỏ. Xem vật liệu tiêu chuẩn theo catalog để biết vật liệu có sẵn. Phạm vi áp suất cài đặt định trước là từ tối thiểu 700mmW.C đến tối đa 7.000mmW.C. Kích thước là 400, 450, 500 và 600mm với mặt bích được khoan theo tiêu chuẩn ANSI 150lb hoặc API650.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây