VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

VAN HƠI CONVAL

VAN HƠI CONVAL 

Anh chị cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ qua số : 0907450506 (gặp Dương) hoặc email: duong@pm-e.vn

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

VAN HƠI NƯỚC WHISPERJET CONVAL 

Trong các van bảo dưỡng bình thường, rớt áp suất cao gây ra xói mòn và mài mòn nghiêm trọng. Van cầu Conval nhận dòng áp suất đầu vào cao. Quá trình xả thông qua một loạt các giai đoạn giảm áp suất nhiều lần được gọi là Whisperjets. Mỗi phần Whisperjet có bốn hoặc sáu lỗ xung quanh chu vi của nó. Các lỗ thoát khí vào bên trong, cho phép các dòng chảy tác động vào nhau chứ không phải vào chính van hoặc các bộ phận của van. Những chiếc Whisperjets này được thiết kế để ngăn dòng chảy âm thanh và áp suất rớt tới hạn xảy ra. Bằng cách giảm áp suất theo từng giai đoạn, sự xâm thực, xói mòn, vận tốc chất lỏng và mức âm thanh được giảm thiểu.

  • Rớt áp cao
  • Hầu như không có sự ăn mòn từng bộ phận
  • Số giai đoạn linh hoạt
  • Tiếng ồn thấp hơn
  • Tiết kiệm hao mòn các thành phần

Kích thước tiêu chuẩn: Theo ứng dụng yêu cầu 

Mức áp suất: đến ASME Class 4500 #

Vật liệu rèn tiêu chuẩn ASME: SA105, SA182-F22, SA182-F91, SA182-F92, SA182-F316

Các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu

Kết nối: SW, BW

Kiểu dáng: Độc lập hoặc với dạng Van góc, T hoặc Y 

 

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ

Tuổi thọ thiết bị lâu dài

Với Whisperjet, hơi nước tự xâm nhập để giảm áp suất khi nó chảy qua một loạt các giai đoạn giảm nhiều áp suất. Giảm áp suất không chỉ dựa vào một con đường quanh co như hầu hết các thiết bị giảm áp suất; do đó, hầu như không có sự xói mòn bộ phận, điều mà bạn thường thấy trong các tấm lỗ thoát nước hoặc các thiết bị giảm áp suất khác.

Tuổi thọ hệ thống lâu hơn

Khi Whisperjets được sử dụng cùng với van hoặc các bộ phận khác của hệ thống, tuổi thọ của van được tăng lên đáng kể. Khi được sử dụng trước bình ngưng hoặc bể hơi flash, độ mòn của vách ngăn và bể chứa sẽ giảm đáng kể.

Đáng tin cậy

Whisperjets đã được cài đặt trong các ứng dụng công nghiệp trên khắp thế giới trong hơn 25 năm. Chúng được chứng minh là chắc chắn và đáng tin cậy trong môi trường áp suất cao.

Giảm tiếng ồn

Mỗi phần có bốn đến sáu lỗ xung quanh chu vi của nó. Các lỗ thoát khí vào bên trong, làm giảm áp suất hơi nước mà không gây mài mòn các bộ phận. Áp suất được giảm theo từng giai đoạn, điều này ngăn chặn sự sụt giảm áp suất tới hạn. Mỗi giai đoạn lớn dần, cho phép hơi nước nở ra. Các lỗ phun có kích thước để giữ cho dòng hơi dưới vận tốc tới hạn. Điều này mang lại lợi thế là giảm tiếng ồn.

Tiết kiệm

Do thiết kế và hoạt động đơn giản, thiết thực, Whisperjets là giải pháp chi phí thấp cho các vấn đề về vận tốc.

Linh hoạt

Số lượng giai đoạn Whisperjet có thể khác nhau đối với hầu hết mọi yêu cầu về quy trình. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chỉ định một máy Whisperjet đáp ứng nhu cầu của bạn.

Anh chị cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ qua số : 02835352125 hoặc Zalo: 0902720814 / 0907450506 / 0766226161 / 0902601875 hoặc email: info@pm-e.vn.

     

 

 Từ khóa: VAN HƠI CONVAL

Sản phẩm cùng loại

VAN UREA SERVICE
VAN CẦU CONVAL
VAN CẦU CONVAL MỸ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây