VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSBGFI/GSFI - VAN THỞ KÈM BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSBGFI/GSFI TYPE BREATHER VALVE WITH FLAME ARRSTER)

The model KSBGFI and KSGSFI pressure vacuum valves with flame arrester are an advanced design for vent to Pipe away applications.
Designed manufactured and tested according to the API 2000 code,BS7244, and EN12874 these valves utilize the latest technologies to provide protection against positive or vacuum over pressure and prevent air intake, evaporative losses of product and help to contain odorous and potentially explosive vapors.

Các van chân không áp suất KSBGFI và KSGSFI với thiết bị chống cháy là một thiết kế tiên tiến cho các ứng dụng thông hơi cho ống đi.
Được thiết kế sản xuất và thử nghiệm theo mã API 2000, BS7244 và EN12874, các van này sử dụng các công nghệ mới nhất để bảo vệ chống lại áp suất dương hoặc chân không và ngăn không khí, làm mất bay hơi sản phẩm và giúp chứa hơi độc và có khả năng gây nổ.
 

Khối lượng: 56 kg
0 đ
Số lượng

Model KSBGFI /GSFI, which is used for the protector of fluid storage tank, is composed of one body with the functions of pressure relief, vacuum relief, and to block the external repellent fire.
This is consist of the flame arrester which blocks the external repellent fire, the function of discharge the overpressure developed during intake air to the storage tank, and the function of intake the air under the constant pressure during unloading. And this is the safe valve to prevent the many kinds of storage tank from the deflation (vacuum), inflation ( pressure ) and fire.
The standard flame cell is suitable for NEC group D or IEC IIA gases, Cells for other gas groups are available as additional extras.
The KSBGFI is a weighted pallet model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +/-20mmW.C and a maximum setting of +700/-430 mmW.C
The KSGSFI is a spring loaded model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +/-700mmW.C and a maximum setting of +/- 9,000mmW.C.
Body materials are available in Aluminium, Carbon Steel, 304SS and 316SS with various trims to suit individual requirements.
Sizes range from 50mm through to 350mm with ANSI 150lb flanges as standard.

Model KSBGFI / GSFI, được sử dụng để bảo vệ bể chứa chất lỏng, bao gồm một cơ thể với các chức năng giảm áp, giảm chân không và ngăn chặn đám cháy bên ngoài.
Điều này bao gồm thiết bị chống cháy ngăn chặn đám cháy bên ngoài, chức năng xả áp suất phát triển trong quá trình nạp khí vào bể chứa và chức năng hút khí dưới áp suất không đổi trong quá trình dỡ tải. Và đây là van an toàn để ngăn chặn nhiều loại bể chứa khỏi giảm phát (chân không), lạm phát (áp lực) và hỏa hoạn.
Các tế bào ngọn lửa tiêu chuẩn phù hợp với các loại khí nhóm D hoặc IEC IIA của NEC, Các tế bào cho các nhóm khí khác có sẵn như là các tính năng bổ sung.
KSBGFI là mô hình pallet có trọng số được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 20mmW.C và cài đặt tối đa + 700 / -430 mmW.C
KSGSFI là mô hình tải lò xo được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 700mmW.C và cài đặt tối đa +/- 9.000mmW.C.
Vật liệu cơ thể có sẵn bằng Nhôm, Thép Carbon, 304SS và 316SS với các chi tiết khác nhau để phù hợp với yêu cầu riêng.
Kích thước nằm trong khoảng từ 50mm đến 350mm với mặt bích ANSI 150lb là tiêu chuẩn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây