VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSBBFI - VAN THỞ KÈM BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSBBFI TYPE BREATHER VALVE WITH FLAME ARRESTER.)

KSBBFI - VAN  THỞ KÈM BÌNH NGĂN TIA LỬA
KSBBFI TYPE BREATHER VALVE WITH FLAME ARRESTER.

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

KSBBFI/BSFI TYPE - Van thở kèm bình ngăn tia lửa

  • Mô hình van chân không áp suất KSBBFI và KSBSFI với bộ chống cháy là một thiết kế tiên tiến cho các ứng dụng thông hơi vào khí quyển. Được thiết kế sản xuất và thử nghiệm theo mã API 2000, BS7244 và EN12874 / ISO 16852, các van này sử dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp khả năng bảo vệ chống lại quá áp suất dương hoặc chân không và ngăn chặn lượng khí nạp, thất thoát do bay hơi của sản phẩm và giúp chứa mùi và có khả năng cháy nổ hơi.
  • Model KSBBFI / BSFI, được sử dụng cho bộ phận bảo vệ của bồn chứa chất lỏng, được cấu tạo bởi một thân với các chức năng giảm áp, giảm chân không và chặn ngọn lửa chống cháy bên ngoài. Điều này bao gồm bộ chống cháy chặn ngọn lửa đẩy bên ngoài, chức năng xả quá áp được phát triển trong quá trình nạp khí vào bể chứa và chức năng hút không khí dưới áp suất không đổi trong quá trình hút chất lỏng ra (bơm ra). Và đây là van an toàn để ngăn chặn nhiều loại bồn chứa khỏi hiện tượng quá áp (over pressure), áp chân không (vacuum) và cháy nổ.
  • Các tấm chống cháy của bình ngăn tia lửa phù hợp với tiêu chuẩn khí NEC nhóm D hoặc IEC IIA, các tấm chống cháy (Cells) cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung.
  • KSBBFI là mô hình đĩa tạ có trọng lượng được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 20mmW.C và cài đặt tối đa là + 700 / -430 mmW.C.
  • KSBSFI là mô hình có lò xo được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 700mmW.C và cài đặt tối đa +/- 9.000mmW.C.
  • Vật liệu thân có sẵn bằng Nhôm, Thép Carbon, 304SS và 316SS với nhiều bộ "Trim"(Disc & Seat) được trang bị khác nhau phù hợp với yêu cầu từng khách hàng.
  • Kích thước từ 50mm đến 350mm với tiêu chuẩn mặt bích ANSI 150lb. (Các kết nối khác nhau có sẵn theo yêu cầu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây