VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSBBJ/JS - VAN THỞ KSPC (KSBBJ/JS TYPE PRESSURE VACUUM RELIEF VALVE)

The model KSBBJ and KSBBJS pressure vacuum valves are an advanced design for vent to atmosphere applications.
Designed manufactured and tested according to the API 2000 code, these valves utilize the latest technologies to provide protection against positive or vacuum over pressure and prevent air intake, evaporative losses of product and help to contain odorous and potentially explosive vapours.

Các van chân không áp suất mô hình KSBBJ và KSBBJS là một thiết kế tiên tiến cho các ứng dụng thông hơi.
Được thiết kế sản xuất và thử nghiệm theo mã API 2000, các van này sử dụng các công nghệ mới nhất để bảo vệ chống lại áp suất dương hoặc chân không và ngăn không khí, làm mất bay hơi sản phẩm và giúp chứa hơi độc và có khả năng gây nổ.

Khối lượng: 45 kg
0 đ
Số lượng

Some special fluid or gases are sublimated at room temperature. The safety of tank is kept by the supply of external heat and the normal operation of valve disc (pallet) for venting.
Model KSJS type are designed and manufactured to supply the steam through the steam traced of the main valve.
These pressure vacuum valves maintain a tight seal until system pressure or vacuum exceeds the set pressure.
The valves allow an intake of air under constant pressure during emptying, or discharge excessive over pressure during filling of the tanks.
Flow curves are provided to help you select the proper valve size for venting requirements. In addition, KSPC’s applications engineers are always available to assist you
The KSBJ is a weighted pallet model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +/-20mmW.C and a maximum setting of + 700/-430 mmW.C
The KSJS is a spring loaded model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +700/-430mmW.C and a maximum setting of +/- 9,000mmW.C.
Body materials are available in Carbon Steel, 304SS, and 316SS with various trims to suit individual requirements.
Sizes range from 50mm through to 350mm with ANSI 150lb flanges as standard.
(Different connections available on request)

Một số chất lỏng hoặc khí đặc biệt được thăng hoa ở nhiệt độ phòng. Sự an toàn của bể được giữ bằng cách cung cấp nhiệt bên ngoài và hoạt động bình thường của đĩa van (pallet) để thông gió.
Kiểu mẫu KSJS được thiết kế và sản xuất để cung cấp hơi thông qua đường hơi của van chính.
Các van chân không áp suất này duy trì một con dấu chặt cho đến khi áp suất hệ thống hoặc chân không vượt quá áp suất đặt.
Các van cho phép hút không khí dưới áp suất không đổi trong quá trình đổ rỗng, hoặc xả quá áp trong quá trình đổ đầy bình.
Đường cong dòng chảy được cung cấp để giúp bạn chọn kích thước van phù hợp cho các yêu cầu thông gió. Ngoài ra, các kỹ sư ứng dụng KSPC, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
KSBJ là mô hình pallet có trọng số được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 20mmW.C và cài đặt tối đa + 700 / -430 mmW.C
KSJS là một mô hình tải lò xo được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu + 700 / -430mmW.C và cài đặt tối đa +/- 9.000mmW.C.
Vật liệu cơ thể có sẵn bằng Thép Carbon, 304SS, và 316SS với nhiều chi tiết khác nhau để phù hợp với yêu cầu riêng.
Kích thước nằm trong khoảng từ 50mm đến 350mm với mặt bích ANSI 150lb là tiêu chuẩn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây