VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSBG - VAN THỞ KSPC HÀN QUỐC MODEL KSBG (KSBG PIPE AWAY PRESSURE VACUUM RELIEF VALVE)

KSBG - VAN THỞ KSPC HÀN QUỐC MODEL KSBG (KSBG PIPE AWAY PRESSURE VACUUM RELIEF VALVE)
Các model van chân không áp suất KSBG là một thiết kế tiên tiến cho các ứng dụng đường ống.
Được thiết kế sản xuất và thử nghiệm theo mã API 2000, các van này sử dụng các công nghệ mới nhất để bảo vệ chống lại áp suất dương hoặc chân không và ngăn không khí, làm mất bay hơi sản phẩm và giúp chứa hơi độc và có khả năng gây nổ.
 
Khối lượng: 50 kg
42.000.000 đ
Số lượng

2. VAN THỞ HỒI LƯU ĐƯỜNG ỐNG - PIPE AWAY MODEL KSBG/GS

Mô hình van chân không áp suất KSBG và KSGS là một thiết kế tiên tiến cho các ứng dụng đi đường ống.
Được thiết kế sản xuất và thử nghiệm theo mã API 2000, các van này sử dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp khả năng bảo vệ chống lại áp suất dương hoặc chân không và ngăn chặn quá trình hút khí, thất thoát do bay hơi của sản phẩm và giúp chứa hơi có mùi và có khả năng gây nổ.

 

 1. Các van chân không áp suất này duy trì một con dấu kín cho đến khi áp suất hệ thống hoặc chân không vượt quá áp suất cài đặt.

 2. Các van cho phép nạp không khí dưới áp suất không đổi trong quá trình làm rỗng, hoặc xả quá áp suất trong quá trình làm đầy bình.

 3. Đường cong dòng chảy được cung cấp để giúp bạn chọn kích thước van thích hợp cho các yêu cầu thông hơi. Ngoài ra, các kỹ sư ứng dụng của KSPC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 4. KSBG là mẫu pallet có trọng lượng được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu +/- 20mmW.C và cài đặt tối đa là + 700 / -430 mmW.C

 5. KSGS là kiểu lò xo chịu tải được thiết kế để xử lý áp suất và chân không với áp suất tối thiểu là + 700 / -430mmW.C và cài đặt tối đa là +/- 9.000mmW.C.

 6. Độ bền cao, đúc một thân cung cấp thêm tính toàn vẹn và độ bền của cấu trúc.

 7. Vật liệu thân xe có sẵn bằng Nhôm, Thép Carbon, 304SS và 316SS với nhiều chi tiết trang trí khác nhau phù hợp với yêu cầu cá nhân.

 8. Kích thước từ 50mm đến 350mm với tiêu chuẩn mặt bích ANSI 150lb FF.

 9. (Các kết nối khác nhau có sẵn theo yêu cầu).2. KSBG/GS TYPE PIPE AWAY PRESSURE VACUUM RELIEF VALVE

The model KSBG and KSGS pressure vacuum valves are an advanced design for pipe away applications. 
Designed manufactured and tested according to the API 2000 code, these valves utilize the latest technologies to provide protection against positive or vacuum over pressure and prevent air intake, evaporative losses of product and help to contain odorous and potentially explosive vapours.
 1. ​​​​​​​These pressure vacuum valves maintain a tight seal until system pressure or vacuum exceeds the set pressure. 
 2. The valves allow an intake of air under constant pressure during emptying, or discharge excessive over pressure during filling of the tanks. 
 3. Flow curves are provided to help you select the proper valve size for venting requirements. In addition, KSPC’s applications engineers are always available to assist you. 
 4. The KSBG is a weighted pallet model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +/-20mmW.C and a maximum setting of + 700/-430 mmW.C 
 5. The KSGS is a spring loaded model designed to handle pressure and vacuum with a minimum pressure of +700/-430mmW.C and a maximum setting of +/- 9,000mmW.C. 
 6. High strength, one-body casting provide added structural integrity and durability. 
 7. Body materials are available in Aluminium, Carbon Steel, 304SS and 316SS with various trims to suit individual requirements.
 8. Sizes range from 50mm through to 350mm with ANSI 150lb FF flanges as standard. 
 9. (Different connections available on request).

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây