VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KFD - BÌNH NGĂN TIA LỬA (KFD TYPE FLAME ARRESTER)

Deflagration Proof In-Line Flame Arrester

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

Đầu chống cháy nổ nội tuyến model KFD được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo API 2000, Mã tiêu chuẩn Anh BS7244, EN 12874 / ISO 16852 & USCG, IMO MSC / Circ.677. Bộ chống cháy nổ KFD bảo vệ chống lại sự lan truyền của ngọn lửa trong các hệ thống đường ống có nhiều ống hoặc có thời gian hoạt động lâu dài. Các bộ chống sét được thiết kế để ngăn hỗn hợp hơi dễ bắt lửa di chuyển với vận tốc hơi siêu âm hoặc siêu âm. Chúng cũng được thiết kế để bảo vệ chống cháy liên tục chống lại tế bào lửa 316LSS trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bộ phận chống cháy phù hợp theo tiêu chuẩn với khí NEC nhóm D hoặc IEA IIA. Bộ phận chống cháy cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung.

Thiết kế tiêu chuẩn sẽ được sử dụng ở nhiệt độ hoạt động là + 60 độ C / 140 độ F và áp suất hoạt động lên đến 1,1 bar từ kích thước 2 ”/ DN50 đến 12” / DN 300.

Theo yêu cầu, có thể lấy nó để cao hơn áp suất và nhiệt độ cao hơn với sự chấp thuận đặc biệt.

Bình ngăn tia lửa có sẵn với vỏ nhôm, gang, thép đúc, inox 304, 316 và 316L. Vỏ bằng gang và thép được sơn phủ epoxy. Kích thước từ 50mm đến 300mm. Mặt bích tiêu chuẩn là ANSI 150lb và các kết nối khác có sẵn theo yêu cầu.

 

BẢO DƯỠNG

Cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bộ phận chống cháy có thể được tháo ra để làm sạch. Việc làm sạch nó có thể được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ nó vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của bộ phận chống cháy vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua nó. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây