VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSFD - BÌNH NGĂN TIA LỬA ( KSFD TYPE FLAME ARRESTER)

Deflagration Proof In-Line Flame Arrester

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

Bình ngăn tia lửa nội tuyến model KSFD được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo API 2000, Mã thông số kỹ thuật tiêu chuẩn Anh BS7244 và EN 12874 / ISO 16852. Thiết bị chống cháy nổ KSFD cung cấp bảo vệ chống lại sự lan truyền ngọn lửa trong các hệ thống đường ống có nhiều ống hoặc chạy dài. Các bộ chống sét được thiết kế để ngăn hỗn hợp hơi dễ bắt lửa di chuyển với vận tốc hơi siêu âm hoặc siêu âm. Chúng cũng được thiết kế để bảo vệ chống cháy liên tục chống lại tế bào lửa 316LSS trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bộ phận chống cháy phù hợp theo tiêu chuẩn với khí NEC nhóm D hoặc IEA IIA. Bộ phận chống cháy cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung.

Thiết kế tiêu chuẩn sẽ được sử dụng đến nhiệt độ hoạt động là + 90 độ C / 140 độ F và áp suất hoạt động tối đa cho phép lên đến 1,2 bar từ kích thước ½ ”/ DN15 đến 6” / DN150 và lên đến 1,1 bar từ kích thước 8 ”/ DN200 đến 16” / DN400.

Theo yêu cầu, nó có thể đạt được áp suất cao hơn và nhiệt độ cao hơn với sự chấp thuận đặc biệt. Bình ngăn tia lửa có sẵn với vật liệu bằng thép carbon (sơn phủ epoxy), 304SS hoặc 316SS với các tấm chống cháy là 316LSS.

Kích thước dao động từ 15mm đến 300mm theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu, nó có thể được lấy cho kích thước cao hơn. Mặt bích tiêu chuẩn là ANSI 150lb và các kết nối khác có sẵn theo yêu cầu.

BẢO DƯỠNG

Cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bộ phận chống cháy có thể được tháo ra để làm sạch. Việc làm sạch nó có thể được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ nó vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của bộ phận chống cháy vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua nó. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây