VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSFE - BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSFE TYPE FLAME ARRESTER)

Deflagration Proof In-Line Flame Arrester
Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

Bình ngăn tia lửa KSFE được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo API2000, BS7244 (Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Anh) và EN 12874 / ISO 16852. Các thiết bị cho phép thông hơi tự do kết hợp với bảo vệ chống cháy cho các ứng dụng thông hơi thẳng đứng. Chúng ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa bằng cách hấp thụ và tản nhiệt bằng cách sử dụng các tấm chống cháy dạng cuộn dây quấn xoắn ốc vật liệu inox 316L.

Bộ KSFE cung cấp sự bảo vệ cần thiết. Đối với kích thước 4 ”trở xuống sau khi đốt cháy các khí chảy ra, một phần tử nóng chảy sẽ nóng chảy, nắp lò xo được nạp tự động mở ra và toàn bộ bề mặt của bộ chống cháy lộ ra để bộ phận chống cháy không đạt được nhiệt độ bắt lửa thông qua sự hấp thụ nhiệt. Tấm chống cháy phù hợp theo tiêu chuẩn khí NEC nhóm D hoặc IEA IIA. Các tấm chống cháy cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung. Thiết kế tiêu chuẩn sẽ được sử dụng ở nhiệt độ hoạt động là + 90 độ C / 140 độ F và áp suất hoạt động lên đến 1,1 bar từ kích thước ½" / DN15 đến 20” / DN500.

Theo yêu cầu, nó có thể được chế tạo với áp suất và nhiệt độ cao hơn với sự chấp thuận đặc biệt.

Thân là nhôm, gang, thép đúc, inox 304 và 316L. Cấu tạo tấm chắn là thép không gỉ và các thanh chống cháy element là inox 316L. Kích thước từ 20mm đến 500mm. Các vị trí gang và thép đúc luôn được sơn phủ epoxy cả bên trong lẫn bên ngoài.

BẢO DƯỠNG

Cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bộ phận chống cháy có thể được tháo ra để làm sạch. Việc làm sạch nó có thể được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ nó vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của bộ phận chống cháy vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua nó. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây