VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

KSFL - BÌNH NGĂN TIA LỬA (KSFL TYPE FLAME ARRESTER)

Deflagration Proof In-Line Flame Arrester

Khối lượng:  
0 đ
Số lượng

Bình ngăn tia lửa nội tuyến Model KSFL được thiết kế, sản xuất, thử nghiệm theo API 2000, Mã thông số kỹ thuật tiêu chuẩn Anh BS7244 và EN 12874 / ISO 16852. Các đơn vị là thiết bị thụ động không có bộ phận chuyển động. Chúng ngăn chặn sự lan truyền ngọn lửa từ mặt tiếp xúc của thiết bị sang mặt được bảo vệ bằng cách sử dụng nhiều phần tử chống lửa loại dải băng kim loại uốn cong bằng thép không gỉ 316L. Cấu trúc này tạo ra một ma trận mở đồng nhất được xây dựng cẩn thận để dập tắt ngọn lửa bằng cách hấp thụ nhiệt.

Điều này cung cấp một rào cản dập tắt đối với hỗn hợp hơi bốc cháy.
Bộ chống cháy KSFL có các đặc tính truyền nhiệt được thiết kế đặc biệt cho ngọn lửa di chuyển chậm và phía trước có áp suất thấp đến trung bình (bốc cháy từ thấp đến trung bình).
Bộ chống cháy nội tuyến có thể được lắp đặt theo chiều ngang trong một khoảng cách được chỉ định từ các phụ kiện đánh lửa tiềm năng.
Bộ phận chống cháy phù hợp theo tiêu chuẩn với khí NEC nhóm D hoặc IEA IIA. Bộ phận chống cháy cho các nhóm khí khác có sẵn dưới dạng bổ sung
Thiết kế tiêu chuẩn sẽ được sử dụng ở nhiệt độ hoạt động là + 60 độ C / 140 độ F và áp suất hoạt động lên đến 1,1 bar abs từ kích thước 2 ”/ DN50 đến 12” / DN300. Theo yêu cầu, có thể lấy nó để cao hơn áp suất và nhiệt độ cao hơn với sự chấp thuận đặc biệt

Bình ngăn tia lửa có sẵn với vỏ nhôm, gang, thép đúc, inox 304, 316 và 316L. Vỏ bằng gang và thép được sơn phủ epoxy. Kích thước từ 50mm đến 300mm. Mặt bích tiêu chuẩn là ANSI 150lb và các kết nối khác có sẵn theo yêu cầu.

BẢO DƯỠNG

Cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Bộ phận chống cháy có thể được tháo ra để làm sạch. Việc làm sạch nó có thể được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ nó vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của bộ phận chống cháy vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua nó. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây