VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

CẦN XUẤT LOẠI SILEA BOTTOM LOADING/UNLOADING ARM - 1403 SERIES

CẦN XUẤT LOẠI BOTTOM LOADING/UNLOADING ARM
Các tay tải phía dưới được sử dụng để xếp / dỡ xe bồn và tàu chở nhiên liệu và chất lỏng công nghiệp. Hệ thống vận chuyển này mang lại lợi thế là hoạt động trực tiếp trên mặt đất thay vì lên bồn chứa và do đó tránh được sự hình thành các điện tích tĩnh điện.
Các cánh tay tải phía dưới sê-ri 1403 được thiết kế để tải hoặc dỡ tàu chở dầu trong khi vẫn ở trên mặt đất, nơi cần có nhiều hoạt động. Điều này cho phép che phủ tối đa các điểm tải.


Các tay tải phía dưới được sử dụng để xếp / dỡ xe bồn và tàu chở nhiên liệu và chất lỏng công nghiệp. Hệ thống chuyển giao này mang lại lợi thế là hoạt động trực tiếp trên mặt đất thay vì trên bình chứa và do đó tránh được sự hình thành các điện tích tĩnh điện sinh ra. Vật liệu xây dựng đa dạng từ hợp kim nhôm và gang đến thép nhiệt độ thấp đặc biệt (KCS), không gỉ (AISI 304 e 316), đáp ứng nhiều ứng dụng trong các ngành: Dầu khí, hóa chất và thực phẩm. Tương tự đối với các vật liệu làm kín và đệm như: Viton © (FKM), Buna hydro hóa (HNBR), Karlez © (FFKM), Teflon © (ptfe). Ứng dụng của các phụ kiện như: van một chiều, van ngắt (ERC), công tắc vi mạch được chứng nhận ATEX và EAC, cho tất cả các nhu cầu điều khiển động học trong giai đoạn làm việc, cảm biến nhiệt độ và lưu lượng, thiết bị đỗ xe, trụ đứng. Để tuân thủ các quy định có hiệu lực áp dụng cho các lĩnh vực sử dụng sản phẩm, mỗi cánh tay tải được cung cấp các chứng chỉ và tuyên bố về sự phù hợp với ATEX, PED, Chỉ thị về máy móc (nếu được áp dụng), với hướng dẫn sử dụng và bảo trì được tùy chỉnh cho sản phẩm được tạo ra.
Khối lượng: 1 kg
0 đ
Số lượng

BOTTOM LOADING/UNLOADING ARM
The bottom loading arms are used to load/unload tank trucks and railway tankers for fuels and industrial liquids. This transfer system offers the advantage of operating directly on the ground instead of getting on the tank and thus avoids the formation of electrostatic charges generated.
The bottom loading arms series 1403 are designed to load or unload the tanker while remaining on the ground level, where it is necessary to have a wide range of action available. This allows maximum covering of the loading points.


The bottom loading arms are used to load/unload tank trucks and railway tankers for fuels and industrial liquids. This transfer system offers the advantage of operating directly on the ground instead of getting on the tank and thus avoids the formation of electrostatic charges generated. Construction materials range from aluminum alloys and cast iron to special low temperature steels (KCS), stainless (AISI 304 e 316), to respond to the numerous applications in the sectors: Oil&Gas, chemical and food. Same goes for the materials of the seals and gaskets such as: Viton ©(FKM), hydrogenated Buna (HNBR), Karlez ©(FFKM) , Teflon© (ptfe). The application of accessories such as: check valve, break away valve (ERC), ATEX and EAC certified microswitches, for all the control needs of the kinematics during the work phase, temperature and flow sensors, parking devices, stand post. For compliance with the regulations in force applied to the sectors of use of the product, each loading arm is supplied with certificates and declarations of conformity to the ATEX, PED, Machinery directives (if applied), with the use and maintenance manual customized to the product created.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây