VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

CẦN XUẤT LOẠI SILEA BOTTOM LOADING ARM - 1405 SERIES

CẦN XUẤT LOẠI SILEA BOTTOM LOADING ARM - 1405 SERIES
Các tay tải phía dưới được sử dụng để xếp / dỡ xe bồn và tàu chở nhiên liệu và chất lỏng công nghiệp. Hệ thống vận chuyển này mang lại lợi thế là hoạt động trực tiếp trên mặt đất thay vì lên bồn chứa và do đó tránh được sự hình thành các điện tích tĩnh điện sinh ra.
Cánh tay tải phía dưới sê-ri 1405 được sử dụng để nạp cho tàu chở dầu qua phần thẳng đứng linh hoạt khi mặt bích đầu vào cao nhưng người điều khiển ở trên mặt đất. Có thể tạo trạm nạp, nhờ cấu hình của chúng, để cung cấp các sản phẩm khác nhau cùng một lúc.
Khối lượng: 1 kg
0 đ
Số lượng

BOTTOM LOADING ARM
The bottom loading arms are used to load/unload tank trucks and railway tankers for fuels and industrial liquids. This transfer system offers the advantage of operating directly on the ground instead of getting on the tank and thus avoids the formation of electrostatic charges generated.
The bottom loading arm series 1405 are used to charge tankers through the flexible vertical section when the inlet flange is high but the operator is on the ground. It is possible to create loading station, thanks to their configuration, to supply different products at the same time.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây