VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG METERING SKID

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG METERING SKID


HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG METERING SKID Silea là giải pháp nhỏ gọn, được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu xếp dỡ và bổ sung, ở những nơi có khó khăn về hậu cần hoặc có nhu cầu tạm thời, ví dụ như công trường xây dựng.
Tùy thuộc vào yêu cầu, xe trượt có thể được trang bị tất cả các phụ kiện thường tạo ra một trạm xếp hàng, nhưng với kích thước nhỏ và chức năng để di chuyển.
Chúng có thể được thiết kế với một hoặc nhiều cánh tay tải, phía dưới hoặc phía trên, nếu cần, với tốc độ dòng chảy thay đổi từ 500 đến 2000 l / phút.
Silea có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ hình thức tùy chỉnh nào, cung cấp cho bạn chìa khóa trao tay, đường trượt lý tưởng của bạn.
Khối lượng: 1 kg
0 đ
Số lượng

Silea metering skids are compact solutions, designed to meet all loading, unloading and additivation needs, in places with logistical difficulties or with temporary needs, for example construction sites.
Depending on the requests, skids can be equipped with all the accessories that normally compose a loading station, but with small and functional dimensions for moving.
They can be designed with one or more loading arms, bottom or top, as needed, with variable flow rates from 500 to 2000 l/min.
Silea is able to support you in any kind of customization, to supply you, turnkey, your ideal skid.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây