VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
VAN CÔNG NGHIỆP PHÚC MINH - THẾ GIỚI VAN CÔNG NGHIỆP
HOTLINE: +840902720814
Tìm thấy tất cả những gì bạn cần về van công nghiệp

CẦN XUẤT LOẠI TOP LOADING ARM - 1050 SERIES

CẦN XUẤT LOẠI TOP LOADING ARM
Tay tải phía trên là một đường ống có khớp nối được hỗ trợ bởi hệ thống cân bằng cơ học (lò xo xoắn hoặc nén) hoặc khí nén, được sử dụng để chuyển nhiên liệu hoặc chất lỏng công nghiệp trong tàu chở dầu và bồn chứa đường sắt qua các miệng cống trên cùng.
Đặc biệt, dòng 1050 được thiết kế cho các tàu chở dầu đường bộ tải hàng đầu, khi vị trí xếp hàng luôn ở cùng một khoảng cách với giá tải.

Tay tải phía trên là một đường ống có khớp nối được hỗ trợ bởi hệ thống cân bằng cơ học (lò xo xoắn hoặc nén) hoặc khí nén, được sử dụng để chuyển nhiên liệu hoặc chất lỏng công nghiệp trong tàu chở dầu và bồn chứa đường sắt qua các miệng cống trên cùng. Đối với mọi nhu cầu liên quan đến khu vực chất hàng, các loại sản phẩm khác nhau có thể được cấu hình với phạm vi hoạt động khác nhau và với hướng nhập dòng từ trên xuống dưới. Các cánh tay nạp hàng đầu được trang bị van lưu lượng bắt đầu với hệ thống điều chỉnh tốc độ đóng mở trước. Nếu không, có thể lắp van bi hoặc các loại van khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Vật liệu xây dựng đa dạng từ hợp kim nhôm và gang đến thép nhiệt độ thấp đặc biệt (KCS), thép không gỉ (AISI 304 và 316) để đáp ứng nhiều ứng dụng trong các ngành: Dầu khí, hóa chất và thực phẩm. Tương tự đối với các vật liệu của phớt và miếng đệm như: Viton © (FKM), Buna hydro hóa (HNBR), Karlez © (FFKM), Teflon © (PTFE). Ứng dụng của các phụ kiện như: van một chiều, van ngắt chân không, công tắc vi mạch được chứng nhận ATEX và EAC cho tất cả các nhu cầu điều khiển động học trong giai đoạn làm việc, cảm biến mức, bộ hạn chế hoặc khóa cơ; những điều này cho phép bạn tùy chỉnh từng nhánh tải riêng lẻ.
Để tuân thủ các quy định có hiệu lực áp dụng cho các lĩnh vực sử dụng sản phẩm, mỗi cánh tay tải được cung cấp các chứng chỉ và tuyên bố về sự phù hợp với ATEX, PED, Chỉ thị về máy móc (nếu được áp dụng), với hướng dẫn sử dụng và bảo trì được tùy chỉnh cho sản phẩm được tạo ra.
Khối lượng: 1 kg
0 đ
Số lượng

TOP LOADING ARM

The top loading arm is an articulated piping supported by a mechanical balancing (torsion or compression spring) or pneumatic system, which is used to transfer fuels or industrial liquids in tankers and railway tanks through the top manholes.
In particular the series 1050 is designed for road tankers top loading, when the loading position is always at the same distance from the loading rack.

The top loading arm is an articulated piping supported by a mechanical balancing (torsion or compression spring) or pneumatic system, which is used to transfer fuels or industrial liquids in tankers and railway tanks through the top manholes. For every kind of need relating to the loading area, different types of products can be configured with variable range of action and with flow entry direction from above and below. Top loading arms are equipped with a flow valve initiated with pre-opening and closing speed adjustment system. Otherwise, either a ball valve or other types of valve can be mounted according to the user's needs. Construction materials range from aluminum alloys and cast iron to special low temperature steels (KCS), stainless steels (AISI 304 and 316) to respond to the numerous applications in the sectors : Oil&Gas, chemical and food. The same goes for the materials of the seals and gaskets such as: Viton ©(FKM), hydrogenated Buna (HNBR), Karlez ©(FFKM) , Teflon© (PTFE). The application of accessories such as: check valve, vacuum breaker valve, ATEX and EAC certified microswitches for all the control needs of the kinematics during the work phase, level sensors, limiters or mechanical locks; these allow you to customize each individual loading arm.
For compliance with the regulations in force applied to the sectors of use of the product, each loading arm is supplied with certificates and declarations of conformity to the ATEX, PED, Machinery directives (if applied), with the use and maintenance manual customized to the product created.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây